รีวิวยาเร่งคลอด

ตอนแรกเราว่าจะคลอดเองแต่แม่เราบอกว่ามีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลานส่าอย่าให้คุณหมอเร่งคลอดเพราะมันทรมานมาก และมีอาการตามมาตอนกลังคลอดด้วย อยากให้แม่ๆ รีวิวหน่อยค่ะถ้ามันไม่โอเคเราคงได้ผ่าคลอดแทน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #รีวิวคลอดเอง #คลอดเอง #ผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ทรมานมากกกกกจริงๆค่ะ เราโดนตอนท้อง3(เนื่องจากน้องหัวลอยสูงเลยทำให้โดสยาจะเยอะด้วย) แต่อาการหลังคลอดของเราปกตินะคะ ถ้าเลือกได้เราก็จะคลอดเองอยู่ดีค่ะแม่ เราว่ามันฟื้นตัวไวกว่าการผ่าคลอด