ให้นมน้องจนหัวนมฉีก

ตอนแรกเป็นเเค่แผลเล็กๆเลยคิดว่าไม่เป็นอะไร แล้วทนให้ต่อไปเรื่อยๆจนตอนนี้แผลฉีกเป็นรอยยาวเเล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ นานไหมกว่าจะหาย ใช้ยาอะไรทา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งืออ หาครีมทาหัวนมทาด่วนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฟัดแรงแค่ไหน ไม่แตกไม่ฉีกเลยค่ะ