38+2 แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า​ ลูกชายคนแรก น้ำหนัก2605​ เด็กจิ๋ว​ของคุณหมอ🥰

ตอนแรกเป็นห่วงเรื่องน้ำหนักมากเพราะบำรุงยังไงก็ไม่ขึ้น แต่น้องออกมาเเข็งแรงมากค่ะ​ จิ๋วแต่เเจ๋ว

38+2   แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า​  ลูกชายคนแรก

น้ำหนัก2605​ เด็กจิ๋ว​ของคุณหมอ🥰
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดีด้วยนะคะ