ใช่เริมรึป่าวคะ

ตอนแรกเป็นตุ่มแดงๆเหมือนยุงกัดเฉยๆ พออีก1-2วัน เหมือนจะเป็นหนองแต่ไม่ปวดแสบปวดร้อนแค่รู้สึกเจ็บนิดๆเวลาไปโดนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่เริมรึป่าวคะ
3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเริมจะเป็นตุมเหมือนเเตกลมพิษบวกกับปวดเมื่อยมากๆก่อนจะเป็นตุ่มใสคะ

เหมือนเชื้อราแมวค่ะ เราเคยเป็น เป็นแบบนี้เลย 🥲

ไปหาหมอค่ะไม่ใช่ผื่นปกตินะ