มีตุ่มใส ข้างในเหมือนเป็นน้ำๆ

ตอนแรกเป็นตุ่มแดงๆ คิดว่ายุงกัด พอวันต่อมา ขึ้นเป็นแบบตามรูปเลยอะคะ ตุ่มน้ำใสๆ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะ หรือใช้อะไรทา รักษายังไงได้บ้างค่ะ (น้อง 22 วัน) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีตุ่มใส ข้างในเหมือนเป็นน้ำๆ
1 ตอบกลับ

อีสุกอีใสค่ะพาลูกไปหาหมอด่วนก่อนจะเป็นใข้