ลูกบ้านไหนเคยเป็นตุ่มแบบนี้บ้างคะ

ตอนแรกเป็นจุดแดงเหมืองยุงกัด พอได้สักสองสามวันขึ้นเป็นตุ่มแบบนี้ หรือน้องแพ้อะไร มีวิธีรักษาอย่างไรคะ

ลูกบ้านไหนเคยเป็นตุ่มแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ยุงก็มดกัดค่ะ บ้านนี้เป็นตลอด เราใช้แซมบัคทาค่ะ

4y ago

ทา​แซมบัสบ่อยๆ​