น้ำคาวปลาจะหายไปตอนไหนคะ ตอนนี้คลอดลูกมาได้9วัน ยังเป็นสีแดงน้ำตาลอยู่ค่ะ กลัวผิดปกติรึป่าว

ตอนแรกเป็นจางๆเหมือนจะไม่มี หลังๆมาเป็นสีแดงน้ำตาล เคยไปอ่านเจอเขาบอกว่าเป็นสีนี้ ประมาน3-5วัน เลยกังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

1เดือนยังไม่หมดเลยค่ะ ออกมานิดหน่อยแต่ออกมาทุกวัน

ของเรา 24 วัน บางวันยังมีสีแดงสดอยู่เลยค่ะ

2y ago

เป็นเพราะลิ่มเลือดรึเปล่าคะ ถ้าออกเป็นเลือดเยอะ หาหมอนะคะ

บางคนมา 1-2 เดือนค่ะ ส่วนเราหายตอน 23 วัน

เรากว่าจะหาย 1 เดือนค่ะเเม่

บ้านนี้หายหลังคลอด 18วันคะ

บ้าน 38 วัน ก้ยังไม่หมดคะ

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะ

2y ago

มีสีแดงประมาณ 2 สัปดาห์แรกค่ะ

1เดือน ของเราหมด