สอบถามเรื่องการขับถ่ายค่ะ

ตอนแรกเกิดน้องขับถ่ายปกติ ทุกวัน และบ่อย แต่พอขึ้น 2เดือน น้องเริ่มไม่ค่อยถ่าย ถ่ายวันละครั้งหรือบางวันก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ ทานนมแม่ล้วนค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ น้องถึงจะขับถ่ายทุกวันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ ถ้าลูกกินนมเเม่ล้วน ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวัร