คิ้วลูกหาย??!!

ตอนแรกเกิดน้องก็มีคิ้วชัดเจน สวยงามตามปกติ แต่พอตอนนี้ประมาน20วัน ขนคิ้วน้องหายค่ะ😅 ล่วงหายไปเฉยๆ แล้วตรงที่ควรเป็นขนคิ้วก็เป็นขุยๆเหมือนผิวลอกอะค่ะ แม่ เริ่มกังวลใจขนคิ้วน้องจะขึ้นมาเหมือนเดิมมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

คิ้วลูกหาย??!!
10 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะ ใช้ดอกอัญชันทาบ่อยเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ช่วงนี้น้องกำลังสูงขึ้นผิวจะลอกเป็นไขค่ะ เดือน 2 เดือนหายแล้วค่ะ

บ้านนี้ออกมาใหม่ๆก็เป็นค่ะ แต่ทุกวันนี้หายแล้ว มันหายเองเลย ขนคิ้วกผ้เริ่มยาวแล้วด้วยค่ะ

ขึ้นครับ สัก 1 เดือนเริ่มใช้ดอกอันชันเขียน ครับ เดัยวก็มาครับ เหมือนที่บ้าน

ถ้ากลัวน้องคิ้วน้อยให้เอาก้านพลูเขียนนะคะแม่ คิ้วดกดำแน่นอน

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ตามกรรมพันธุ์พ่อแม่เลยค่ะ

ดอกอัญชัญช่วยได้ค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

ขึ้นแล้วค่ะ เย้ๆๆ

3y ago

ขึ้นเองค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรเลย ประมาน2สัปดาห์ค่ะ

รอดูค่ะ