หมอนัดไม่ถี่เลยค่ะ

ตอนแรกหมอจะนัดเดือนละครั้ง วันนี้ไปหาหมอมาตอน31สัปดาห์ หมอนัดอีกที36สัปดาห์เลยค่ะ ทำไมเป็นแบบนั้นคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นัดห่างมากค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าเเล้วค่ะ หมอนัดห่าง2ดือนเลยค่ะ เพราะโควิด ถ้าไม่มีปัญหาอะไร หมอจะไม่ให้ไปโรงบาลค่ะ