หมอนัดไม่ถี่เลยค่ะ

ตอนแรกหมอจะนัดเดือนละครั้ง วันนี้ไปหาหมอมาตอน31สัปดาห์ หมอนัดอีกที36สัปดาห์เลยค่ะ ทำไมเป็นแบบนั้นคะ

27 ตอบกลับ

อาจจะไม่ได้มีปัญหาอะไรหรือเปล่าคะ แบบที่หมอเคยตรวจมาแม่กับตัวเล็กปกติดีแข็งแรงตลอด แต่ปกติพอเราเข้า 30w หมอจะนัดเราทุก 2 อาทิตย์เลยค่ะ เพราะให้ตรวจฉี่กับฟังคลื่นหัวใจ ยิ่ง 36w ยิ่งนัดทุกอาทิตย์เลย แต่ของคุณแม่หมออาจจะอยากนัดถี่ขึ้นตอนหลัง 36w ก็ได้มั้งคะ ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ด้วย