หมอนัดไม่ถี่เลยค่ะ

ตอนแรกหมอจะนัดเดือนละครั้ง วันนี้ไปหาหมอมาตอน31สัปดาห์ หมอนัดอีกที36สัปดาห์เลยค่ะ ทำไมเป็นแบบนั้นคะ

27 ตอบกลับ

เข้าใจว่าเพราะโควิดรึเปล่าคะ หมอน่าจะอยากให้แม่เสี่ยงมารับโรคน้อยลง เพราะน่าจะดูแล้วครรภ์ความเสี่ยงต่ำค่ะ จริงๆยังไงถ้าสงสัยถามหมอได้เลยนะคะ เผื่อหมอลืมค่ะ