ประจำเดือนสามารถมาต่อจากน้ำคาวปลาได้เลยมั้ยคะ

ตอนแรกสีน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลและเริ่มน้อยลงแล้ว จู่ๆวันนี้สีกลับมาเป็นสีแดงแบบนี้น้ำคาวปลาหรือประจำเดือนคะ เราคลอดมาได้ 26 วันแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนแรกน้ำคาวปลาลดลงเริ่มน้อยลงแล้ว เปลี่ยนสีเป็นเหลืองๆใกล้หมดแล้วค่ะ วันนึงมีสีแดงมา ปวดท้องนิดๆเหมือนประจำเดือน เราก็ว่าน่าจะประจำเดือนนะคะแต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน กังวลอยู่ค่ะว่าจะไปปรึกษาหมอดีไหม เพราะไม่รู้ว่าใช่ประจำเดือนจริงรึป่าวไม่กล้าเดาเอง😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นผลข้างเคียงจากยาคุม

เพื่อนเรามาต่อน้ำคาวปลาเลยค่ะ

เป็นค่ะ2สัปดาห์แล้วยังไม่หายเลย

ปจดค่ะ เราก็มาตอน27วันค่ะ

เป็นค่ะเป็นเหมือนกัน

น่าจะประจำเดือนค่ะ

ปจด คะ