แม่บ้านไหนอยุ่ไฟหลังคลอดบ้างคะมีแต่คนถามว่าทำไม่ไม่อยุไฟ

ตอนแรกว่าจะอยุ่แต่หมอบอกว่าไม่ต้องอยุ่ไฟแต่คลอดเองคะถ้าไม่ได้อยุ่ไฟแม่ใช้วิธีไหนกันบ้างคะแล้วกินยาไรให้มดลุกเข้าอุ่เร็วคะแนะนำหน่อยคะลุกคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นกึ่งร้อนค่ะ ทานน้ำร้อน ทานว่านชักมดลูกค่ะ