มีตัวไหนช่วยได้บ้างค่ะ

ตอนแรกลูกดูดมันเจ็บๆแล้วมันเป่นตุ่มใสๆ มีสองตุ่ม สงสัยเลยแกะดูเป่นน้ำใสๆออกมา😅😅 พอหลังจากเวลาผ่านไปก็กลายเป็นแบบนี้ ลูกดูดก็เจ็บเต้า มียาทาหัวนมพอให้หายไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าก่อนค่ะ🙏🏻

มีตัวไหนช่วยได้บ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

หัวนมแตกค่ะ หาอะไรช่วยทา หยุดดู หยุดปั๊ม บีบมือไปก่อนค่ะ