มีตัวไหนช่วยได้บ้างค่ะ

ตอนแรกลูกดูดมันเจ็บๆแล้วมันเป่นตุ่มใสๆ มีสองตุ่ม สงสัยเลยแกะดูเป่นน้ำใสๆออกมา😅😅 พอหลังจากเวลาผ่านไปก็กลายเป็นแบบนี้ ลูกดูดก็เจ็บเต้า มียาทาหัวนมพอให้หายไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าก่อนค่ะ🙏🏻

มีตัวไหนช่วยได้บ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

หัวนมแตกค่ะบีบนมตัวเองทาและหายาทาหัวนมค่ะ หยุดให้ลูกกิน

เอาน้ำนมทาแม่น้ำนมแม่นะค่ะทาแล้วหาย

ใช้สิริโคนค่ะแม่ เราสั่งมาแค่40฿

นมน้ำทาช่วยได้นะคะ

ลองใช้ตัวนีัดูนะคะ

2y ago

ถ้าร้านขายยาแนะนำเป็นบีแพนเท้นออยเม้นท์ค่ะ ทาได้ทั้งหัวนมและผื่นผ้าอ้อมค่ะ

ตามคะ