สอบถอมหน่อยค่ะ

ตอนแรกประจำเดือนจะมาวันที่ 23 แต่เลือนปัย 4 วัน พอวันที่27ก้อมา แบบนี้ ท้อง หรือไม่ท้อง ปกติประจำเดือนจะมาก่อน 1 -2 วันแต่นี้มาผิดปกติค่ะ เลยอยากรู้เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่มานี่เป็นแบบไหนคะ มาเยอะตามปกติ หรือมาแค่พอมีเลือดเลอะๆนิดเดียว เป็นหยดๆ รึเปล่า ถ้ามานิดเดียวแค่วันสองวันก็มีโอกาสค่ะ แต่ถ้ามาเยอะตามปกติก็แค่คลาดเคลื่อนค่ะ

6y ago

เมื่อก่อนเคยมาเยอะแต่พอแท้งลูกคนแรกได้ผ่ามดลูกข้างขวาออกปัยข้างนึง...แต่ตอนนี้ประจำเดือนกำลังมา ที่จิงค้องมาวันที่ 23 เลื่อนปัยเยอะมากเลยตั้ง 4 วันเลยอยากรู้