น้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดงค่ะ

ตอนแรกน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลแล้วค่ะอยู่ๆกลับมาเป็นสีแดงมีกลิ่นเหม็นเน่ามีลิ้มก้อนเล็กกว่าเม็ดถั่ว เริ่มมามากขึ้นเรื่อยๆวันนี้เยอะมากขึ้นค่ะแต่ไม่ทีอาการอะไรค่ะ ผ่าคลอดมาค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดงค่ะ
1 ตอบกลับ

มีกลิ่นเหม็นเน่าคือไม่ปกติค่ะ