ลูกไม่ยอมนอนกลางคืนทำไงดีคะ

ตอนแรกน้องไม่ค่อยนอนกลางวันส่วนมากจะตื่นเที่ยงหลังจากนั้นไม่นอนเลย ล้ะนอนกลางคืนมากกว่า แต่น้องหันมานอนกลางวันมากกว่ากลางคืนเป็นเพราะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y ago

เคยเป็นค่ะช่วงแรกๆจะไม่ค่อยได้นอนหรอกจะสบายช่วงกลางวันแม่ก็ต้องเก็บแรกช่วงกลางวันไว้ดูกลางคืน เดี๋ยว2-3เดือนก็หาย