ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนแรกน้องเป็นเหมือนแผลถลอกแล้วก็แห้งเป็นสีดำค่ะพอผ่านสัก2-3วันก็เป็นตุ่มแดงตามๆมาเหมือนแพ้อะไรพอสักพักก็แห้งเป็นสีดำค่ะ(ตรงเท้า) ที่หน้าและหลังก็เป็นผื่นสีแดงๆเต็มค่ะ #ทำยังไงค่ะหาหมอ2รอบแล้วค่ะ น้อง 1เดือน 23 วันค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องเป็นเกี่ยวกับระบบน้ำเหลือง รึเปล่าคะเเม่ ลองเปลี่ยนหมอ เเล้วปรึกษาหมอดูอีกทีนะคะ จะได้รักษาน้องไห้ตรงจุดค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้า

เปลี่ยนที่เลยแม่ ไปหาหมออีกครั้งค่ะ แต่แม่ต้องเปลี่ยนหมอค่ะ อย่าไปที่เดิม

4y ago

ขอบคุนค่า