หนู 1 เดือน 23 วัน ไม่ชอบนอนกลางวัน

ตอนแรกน้องร้องงอแง ไม่ยอมนอนกลางวัน หลับยาก ให้นอนเปลไฟฟ้าก็ไม่ได้ผล จนมาเจอเปลพื้นบ้าน ภูมิปัญญาชาวบ้านดีจริงๆ เบาแรงแม่ ถูกใจพี่เลี้ยง แม่เลยอยากแบ่งปันค่ะ

หนู 1 เดือน 23 วัน ไม่ชอบนอนกลางวัน
2 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ ฝาแฝด ญ ช เปลก็น่ารักมากๆค่ะ 🥰🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

น่ารักจังค่ะ แม่ซื้อเปลจากเฟสไหนคะ

4y ago

ซื้อใน shoppee ค่ะ ลองหาดูนะคะ ราคาถูกมาก