สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนแรกน้องกินนมแม่(นมสต๊อก) ตอนนี้หมดให้น้องกินนมชงแต่ไม่ยอมกินเลยทดลองซื้อมาเกือบทุกยี่ห้อ พยายามสุดจนน้องยอมกินตอนนี้น้องกินนมไฮคิว แต่แม่รู้สึกเสียดายนมที่ซื้อมา ถ้าเอานมที่น้องกิน(นมไฮคิว)สลับกินนมแพะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

สลับไปมา ลูกจะไม่ยอมกินอีกนะคะ อย่าเสียดายเลยค่ะ ส่งต่อ หรือไม่ก็บริจาคได้นะคะ🙂