ประสบการณ์คลอดลูก

ตอนแรกนึกว่าลูกเป็นปานดำที่ใบหูกับต้นคอสงสัยทำไมลูกร้องตอนคลอดสุดท้ายเป็นรอยบวมช้ำเขียวจากการดึงหัวเด็กจากทำคลอดสงสารลูกมากน้ำตาไหลเลยเห็นลูกเจ็บ

ประสบการณ์คลอดลูก
2 ตอบกลับ

อชิก็เป็นนะแม่แถมเป็นตรงกลางระหว่างคิวเลย

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ ใจเย็นน้า