12 w อาการแพ้กลับมาอีกแล้ว

ตอนแรกนึกว่าจะไม่แพ้แล้วหายไปในช่วง 11 w แต่พอมา 12w แพ้หนักกว่าเดิมคลื่นไส้อ้วก ไม่อยากกินอะไรเลยเห็นอะไรก็เหม็นไปหมด แถมท้องผูกอีก ตอนนี้แทบจะบ้าแล้ว 😥😥😥😥

1 ตอบกลับ

สู้นะคะแม่ เราก็เป็นแบบนี้แต่ดีขึ้นแล้วหน่อยนึง อยากร้องไห้มากๆไม่รู้จะทำยังไงอยากให้หายเป็นปกติจะได้กินอะไรอร่อยเหมือนเดิม เราจะสู้ไปด้วยกันนะค่ะ ตัวเราตอนนี้13วีค4วันคะ

2y ago

แม่ท้องที่3ค่ะ แพ้ทุกท้อง