ดีใจมาก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน19 วีค

ตอนแรกนึกว่าจะสัก 20 วีคถึงจะรู้สึกชัด ตอนที่รู้สึกว่าดิ้นชัดๆแบบสัมผัสได้เลยคือ 19+1 มันตรงกับวันเกิดเราพอดี รู้สึกดีมาก และดีใจที่ลูกแข็งแรง 🥰🥰

9 ตอบกลับ

เรา16ก้รุสึกแล้วค่ะ

7mo ago

ว้าวว สงสัยฟิตรอคุณแม่ซะแล้ว