ลูกบ้านไหนชอบนอนคว่ำบ้างค่า

ตอนถ่าย 19+2 ตอนนี้ จะ 20 W แล้วค่า บ้านนี้นอนคว่ำไม่พอ ถีบแม่สนุกสนานมากกก.ค่า????

ลูกบ้านไหนชอบนอนคว่ำบ้างค่า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 21w นอนคว่ำเหมือนกันค่ะแม่ เก็บคอ งอเข่า หมอจิ้มๆเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปลี่ยนท่า ตอนนี้ 31+5 W เหมือนยกเวทีมาเต้นในท้องแม่เลยค่ะ 😂😂

5y ago

โอเคคะ😊😊