แม่ๆแนะนำครีมแก้แตกลายหน่อยค่ะ

ตอนแรกนึกว่าจะรอด พอเข้า8เดือนปุ๊บ แตกเลยค่ะเยอะมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แตกแล้วก็แตกเลยค่ะ บำรุงไม่ให้แตกเพิ่มละกันค่ะ บ้านนี้ใช้ ไบโอออย น้ำมันมะพร้าว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

palmer + bio oil ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่