มีใครปวดกระดูกเชิงกรานไตรมาสแรกบ้างมั้ยคะ

ตอนแรกที่รู้ว่าท้องประมาณ 6 สัปดาห์ เริ่มมีอาการปวดแบบเมื่อยๆ ที่กระดูกเชิงกราน แต่อ่านเจอว่าช่วงไตรมาสแรก กล้ามเนื้อกระดูกเชิงกรานจะขยายตัวเพื่อรับน้ำหนักที่จะมากขึ้น ตอนนี้ 8 weeks มีอาการเจ็บแปลบที่กระดูกฝั่งขวา เวลาเปลี่ยนท่านอน ลุกยืน ก้ม หรือว่ายืนใส่กางเกง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องยันตอนนี้เลยค่ะ เจ็บมาก555 ตอนนี้38w+4dแล้วค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ