ตรวจแล้วขึ้นจางมาก

ตอนแรกที่ตรวจหลังประจำเดือนขาด 1อาทิตย์ ตรวจตอนเย็น ขึ้น 2ขีดเข้มมากค่ะ หลังจากนั้นมาว่าจะไปฝากท้อง อายุครรภ์ประมาณ 3เดือน ตรวจตอนเช้า ขึ้นจางมากๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ (ตอนนี้รอเคลียร์งาน เคลียร์งานแล้วว่าจะไปตรวจค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปซาวหรือไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ