กลัวน้องหลุด

ตอนแรกตรวจแล้วยังเข้มๆยุ่ พออีกเดือนนึงจางลงแบบนี้ แม่อยากทราบว่าน้องยังอยู่มั้ยคะ กลัวน้องไม่อยู่มากๆเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลัวน้องหลุด
1 ตอบกลับ

จางหรือเข้มไม่ได้บอกว่าน้องยังอยู่ไหมต้องซาวดูเท่านั่นค่ะ