ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ

ตอนแรกตรวจมันขึ้นขีดเดียวพอ1-2ชั่วโมงกลับมาดูมันขึ้นแบบนี้ค่ะจะท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ
52 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เคยเจอแบบนี้เหมือนกันตอนท้องอ่อนๆ ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น ทิ้งไว้แล้วขึ้น มาสองขีด เป็นแบบนี้ทุกรอบ เภสัชบอกว่า ถ้าไม่ท้อง ทิ้งไว้นานแค่ไหนอีกขีดก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่ที่ตรวจแล้วขึ้นแบบจางๆเพราะค่าhcg สูงกว่าปกติ ตรวจปุ๊บอาจจะไม่ค่อยเห็น แต่ทิ้งไว้มันจะยิ่งชัดค่ะ

เราตรวจตอนเช้าเลยฉี่แรก ขึ้นขีดเดียวนอนสบายใจ ผ่านไปสอง ชม.เหมือนกัน แฟนมาเห็น 555555 ถามว่าอยากเซอไพร์ซหรอ โอ้ยเซอร์ไพร์ซกูก่อนมั้ยล่ะจ้ะ ตอนนี้ลืมตาดูโลก 4เดือนแล้วจ้ะ

หนูตื่นมาฉี่ตอนตี4ครึ่ง ทิ้งไว้😅คิดว่าไม่ท้อง พอ6โมงเช้า อาบน้ำไปทำงานหันไปเห็น 2ขีดชัดมากๆๆๆ และไปหาหมอตรวจ2จะ3เดือน งงใจมาก ขอให้ท้องนะคะ🥰👼

ลองตรวจตอนเช้าของอีกวันอีกทีค่ะเเม่ยังไม่ต้องทานอะไรนะคะรอผลออกบ้านนี้ซื้อมาตอนเย็นลุกขึ้นมาตรวจเเต่เช้าขึ้น2ขีดเเดงเเป๊ดเลยค่ะ😅

ควรตรวจซ้ำอีกครั้งในตอนเช้าค่ะ เราเคยเป็นแบบนี้ในครั้งแรกค่ะขึ้น2ขีดหลังจาก1ชม. เลยตรวจซ้ำอีกวันแล้วก็ขึ้น2ขีดภายใน5นาที

มีโอกาสค่ะตอนเราท้องแรกวางทิ้งใว้แบบนี้แหละค่ะ ขึ้น 2 ขีดจางๆ เคยตรวจแล้วไม่ท้องต่อให้วางเป็นวันก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

รอให้ครบ5นาที แล้วอ่านผลค่ะ บางที แค่1-2นาที มันไม่ขึ้นค่ะ ผลขึ้นช้า เพราะท้องอ่อนๆ พอหลังจาก5นาที ทิ้งไปได้เลยค่ะ

ของเราตรวจตอน เลิกงาน เข้มมาก ไม่ทันได้ลุ้นด้วย แต่ถ้าแบบนี้ไม่ชัวร์แนะนำให้ตรวจใหม่ตอนเช้านะคะจะชัวร์กว่า

ของเค้าประจำเดือนขาด1วัน ตรวจตอนเลิกงาน 22.00 ขึ้นขีดจางๆ ไม่ถึง 30วิไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ 😂 ทิ้งไว้นานผลเพี้ยนค่ะ

1y ago

ลุ้นมาทุกรอบ รอบนี้ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ 😁

ไม่ท้องค่ะถ้าท้องจะขึ้นเลย เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวพอทิ้งไว้ ขึ้น2 ขีด สรุปไม่ท้องค่ะ