ท้องได้ 6 week แล้ว ฝากครรภ์ที่ไหนดี?

ตอนแรกจะฝากที่โรงพยาบาลราชวิถี แต่ช่วงนี้บ้านเมืองดันเกิดโรคไวรัสระบาด เรากลัวและกังวลมากว่าจะติดโควิดจากโรงพยาบาล เลยมาสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีโรงพยาบาลที่ราคาไม่แพง+ดูแลและบริการดี มาแชร์ได้นะคะทุกคน

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากฝากโรงพยาบาลรัฐ แม่ต้องไปคลีนิคค่ ะ เพราะโรงบาลรัฐหนีไม่พ้นแน่ ๆ