ผ่าคลอดครั้งแรก

ตอนแรกคิดว่าชิลๆ งือออ เจ็บมากมาย สงสัยเรากลัวมากด้วย เลยเจ็บหนักกว่าเดิม จำทุกขั้นตอนได้เลย ตอนนี้ระบมกะแผลผ่าหลังคลอดต่อ หายเจ็บมานิดนึงตอนเอาลุกเข้าเต้า ตอนได้ยินเสียงลุกครั้งแรก ยังเบลอๆ สุดยอดคนเป็นแม่ นับถือแม่ทุกคน โดยเฉพาะคนคลอดเองค่ะ❤️

1 ตอบกลับ

เราผ่านมาทั้ง 2 แบบเลยค่ะ ผ่าคลอดชิวตอนนอนผ่า หลังจากนั้นคือแบบนรกมากกกก ส่วนคลอดเองนอนปวดทรมานเป็นวัน เบ่งก็ไม่ออก ทรมานคนละแบบค่ะ