แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนแรกก่อนเลิกขวดนม น้องกินดูโกรรสจืดกล่องสีแดงอยู่ค่ะ พอน้องเลิกขวดแล้วน้องไม่กินนมอันนี้ มากินดีมอลต์ รสช็อกโกแลตแทน แม่ให้กินตัวเก่าก็ไม่ยอมกินค่ะ สรุปกินดีมอลต์ตลอดเลย อยากทราบว่าเป็นไรมั้ยคะ น้อง2ขวบ ส่วนมากกินข้าวด่วยค่ะ นมกินไม่ถึง3กล่องทั้งกลางคืนและกลางวันค่ะ. #งดดราม่ากับคำถามนะคะ

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานข้าวก็ดีแล้วค่ะ นมเป็นตัวเสริม แม่ลองให้น้องทานตัวอื่นยังคะ เผื่อน้องทาน

4y ago

แม่ซื้อมาให้ทานหมดแล้วค่ะ ทุกยี่ห้อทุกรส ไม่เอา กินแต่ดีมอลต์ค่ะ