เด็กน้อยใกล้เจอกันแล้ว

ตอนแรกก็ไม่อยากมี แต่พออยากจะมาแล้วเขาสู้ที่จะอยู่ก็รู้สึกดี การมีตอนที่ไม่พร้อมใช่ว่าคนรอบข้างจะไม่รักน้อง #ทีมพฤจิกายน #ลูกชาย

เด็กน้อยใกล้เจอกันแล้ว
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้อายุ 36 แล้ว คิดว่าจะไม่มีแล้ว อยู่ดีๆน้องมาเฉย ไม่ได้เก็บเงิน เตรียมพร้อมอะไรมากมาย แต่ก็เต็มที่กับเค้าให้มากที่สุด คนรอบข้างก็ดีใจ เห่อกันสุดๆ 😍

2y ago

เขามาแล้วเราก็เต็มใจเลี้ยงอย่างเต็มที่ค่ะ คนรอบข้างสำคัญมากเลยค่ะ กำลังใจเติมเต็มได้ทุกอย่างจริงๆค่ะ