ก่อนซาวด์ อายุครรภ์ได้19+5

ตอนแรกก็กังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อย เพราะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย พอคุณหมอซาวด์แล้วบอกว่าลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ตัวใหญ่มาก😘😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่ชึ้นใช้ว่า นน.ลูกจะน้อยคะ ช่วงแรก น้ำหนักไม่ขึ้น ลด เท่าเดิม เป็นเรื่อง ปกติคะ ร่างกายกำลังปรับตัว