สอบถามค่ะ‼️

ตอนแม่ๆไปฝากท้องทั้งคลีนิคและโรงพยาบาลคุณหมอได้เจาะเลือดตรวจเลือดสามีด้วยมั้ยคะ

137 ตอบกลับ

ของเราสามีไม่ได้ตรวจเพราะเลือดของแม่ปกติดีค่ะ

เจาะค่ะ แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียต้องเจาะคุณพ่อด้วย

5y ago

เหมือนกันค่ะ. แต่สามีเราไม่ได้เจาะด้วย

เราฝาก รพ แต่คุณหมอเจาะแค่เราค่ะไม่ได้เจาะสามี

ของเรานะ เจาะที่เราคนเดียว เพราะผลเลือดเราปกติ

ฝากคลีนิค คุณหมอบอกตามความยินยอมของเราเลยค่ะ

ถ้าเลือดแม่ปกติจะไม่ตรวจพ่อค่ะ ตรวจคลินิคค่ะ

ตรวจค่ะ แต่บ้านนี้ยังเลย แม่ท้อง34+ แล้วด้วยค่ะ

ตรวจทั้งคู่ค่ะ.รพ.เอกชน.ใช้สิทประกันสังคมค่ะ

ต้องตรวจทั้ง 2 คน เป็นปกติอยู่แล้วครับ

ไม่ได้เจาะค่ะ เพราะสามีไม่ได้ไปด่วย555