สอบถามค่ะ‼️

ตอนแม่ๆไปฝากท้องทั้งคลีนิคและโรงพยาบาลคุณหมอได้เจาะเลือดตรวจเลือดสามีด้วยมั้ยคะ

137 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะค่ะ เจาะหาทาลัสซีเมียค่ะ

ของเราเจาะแค่เราค่ะ สามีไม่ได้เจาะ

ไม่ได้เจาะ เพราะเลือกแม่ปกติดีจ้า

บ้านนี้ตรวจจร้าเพราะแม่เป็นพาหะ

เจาะค่ะ ตรวจทั้งเลือด ทั้งโครโมโซม

5y ago

สารพันธุกรรมค่ะ อยู่ในเลือด หมอจะตรวจคู่ที่สำคัญๆว่า ลูกมีความผิดปกติหรือเปล่าค่ะ สามารถตรวจเพศลูกได้ด้วยค่ะ

เจาะค่ะ ของเราเเละเเฟน ฝากที่ ร พ

เจาะค่ะ บ้านนี้พาสามีไปด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่เจาะ เพราะเลือดแม่ดี

บ้านนี้ฝากคลีนิคเจาะแต่แม่ค่ะ

เจาะและตรวจของ​ สามี​ ด้วย​ ค่ะ