สอบถามแม่ๆ

ตอนแม่ๆเตรียมของน้อง เตรียมอะไรก่อนคะ ส่วนตัวจะเริ่มเตรียมสิ้นเดือนนี้ ยังลังเลว่าจะเอาอะไรก่อนดี อยากได้ที่สำคัญๆก่อน

2 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะบ้านนี้ขาดอีกอย่าง2อย่างก็ครบแล้วค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าเช็คตัว ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือถุงเท้า เสื้อผูกหลัง ครีมอาบน้ำ ฟองน้ำ กระดาษทิชชู่ม้วนใหญ่ค่ะ

-เอกสารต่างๆ -ผ้าอ้อม -ผ้าห่อ -ผ้าเช็ดตัว -สำลี -ทิชชู่เปียก -ชุดน้อง ถุงเท้า เสื้อผ้า ถุงมือ หมวก -ขวดนม (ระหว่างรอนมแม่ออกค่ะ)