แม่ๆ เบื่ออาหารกันบ้างไหมคะ 😅

ตอนแม่ๆ ท้องช่วงเข้า 7 เดือนมา เบื่ออาหารกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้แบบเบื่อ ไม่อยากกินอะไร ตั้งแต่ช่วง 30วีค จนตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ 😅 แม่ๆคนอื่นเป็นบ้างมั้ยคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เบื่อมากเลยค่ะ แค่เห็นก็ไม่อยากกินแล้ว หิวนะคะแต่กินไม่ลง