สูตรชาสมุนไพรกระตุ้นน้ำนม

ตอนแม่แอมท้อง มีปัญหาทั้งเครียด กังวลเกี่ยวกับการให้นมลูกมาก อาจจะเพราะลูกคนแรก ลองหมดทุกวิธี แต่วิธีที่เห็นผลมากที่สุดคือ เราต้องไม่เครียดคะ 😅😅 จริงๆนะ วันนี้เลยอยากลองแชร์ ชาสมุนไพรที่ตัวเองลองทำทาน และคิดว่ามันได้ผลกับตัวเอง เริ่มจาก ใบเตยหอม 2-3ใบหั่น / ใบกระเพรา สัก ครึ่ง กำมือ / ขิง หั่นแว่น 2-3 แว่น / ตะไคร้ 1 ต้น ทุบๆ/ พริกไทย โรย 10 เม็ด ไม่ต้องทุบคะ / ต้มวนจิบเป็นชา พอน้ำหมดก็เติมน้ำต้มใหม่ / แต่ละวันสมุนไพร ที่ต้มใช้แล้วก็เอาไปทิ้ง บางส่วนทำปุ๋ย / วันใหม่ทำกันใหม่อีก ใครจะลองทำตาม ก็ลองดูนะคะ เผื่อช่วยให้น้ำนมมาได้ ##ท้องแรกคะ #ประสบการณ์แม่

2 ตอบกลับ

ต้องลองแล้วค่ะ 4ชม.ปั๊มสองข้างรวมกันได้แค่4-5ออนเองบางวัน3-4ค่ะ เยอะสุด6ออน ไม่มีสตอกแบบบ้านอื่นเลยมีกินวันต่อวัน ปั๊มไม่ทันก็เสริมนมผง

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ🙏