ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง กินยาเยอะ ลูกจะพิการใหม

ตอนเเรกไม่รู้ว่าตัวท้องคะ. กินยาแก้ไอ ยากดภูมิแพ้ ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ ยาคลายกังวล ที่คุณหมอจัดมาให้คะ พอรู้ว่าตั้งครรภ์เลยหยุดกินคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ (เกือบ2 เดือน) ลูกจะพิการมั้ยคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์นะคะ หมอจะได้ซาวด์และให้ยาบำรุง แจ้งหมอด้วยว่าทานยาอะไรบ้าง

5y ago

ใจเย็นๆนะคะแม่ ช่วงนี้ก็บำรุงเยอะๆไปก่อนค่ะ เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ ช่วยได้ค่ะ