อาการเสมหะ🤧🦠

ตอนเเรกลูกมีอาการตัวร้อนอยู่ประมาณ2วันเลยให้กินยากับเช็ดตัวบ่อยก็เลยหายเเต่พอวันที่3ลูกเริ่มมีอาการไอแบบมีเสมหะมีน้ำมูกด้วยหายใจครืดคราดตลอดพอวันที่4เลยพาไปหาหมอที่อนามัยหมอให้ยาลดน้ำมูกกับแก้ไอมาหมอบอกว่าน่าจะเป็นภูมิแพ้ให้ลองกินยาก่อนว่าจะหายไหมก็กลับมากินอาการก็เริ่มดีขึ้นค่ะพออีก2วันถัดมาน้องก็น้ำมูกแห้งแต่อาการเสมหะยังไม่หายเหมือนจะเยอะขึ้นด้วย หายใจดังมากค่ะกังวลว่าเสมหะจะลงปอด เป็นมาอาทิตย์แล้วค่ะ คุณแม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻💖

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าค่ะแม่