ลูก เเม่ๆท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ🥺

ตอนเเรกขึ้นที่เเก้มหน้า จากเล็กๆค่อยๆราม เเละก้ขึ้นที่ขาตามภาพ เเละราวเอวจักเเร้ค่ะ ผดผื่นเล็กๆใสๆ สังเกตหลายวันอยู่ ทั้ง เช็ดน้ำต้มสุก ทาบีเเพนเทน ปัดที่นอนทำความสะอาดก้เเล้ว ไม่มีท่าทีจะดีขึ้น เเต่ลูกไม่เจ็บงอเเงอะไรนะคะ เเต่มันค่อยๆรามไปตามตัวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก เเม่ๆท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ🥺
1 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็นค่ะแต่เป็นเพราะเค้าร้อนต้องใส่เสื้อผ้าแบบโปร่งสบายถึงหาย