น้องมีจริง

ตอนเเรกกลัวว่าน้องจะเป็นเเค่ท้องลม แต่น้องมีจริงเราเป็นพาหะพารัสซีเมีย แต่พ่อไม่เป็น ปกติดี ถ้าน้องได้เราก็เป็นพาหะ แต่ถ้าได้พ่อน้องปกติ ขอให้ได้เลือดพ่อมาเยอะๆนะลูกแม่ แม่รักหนูมาก?

น้องมีจริง
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งสองค่ะเป็นตัวเดียวกันแต่ไม่รุนแรงค่ะออกมาแข็งแรงมากค่ะ

บ้านนี้แม่ก็เป็นคะ แถมให้เลือดเดือนละครั้งด้วยคะ ขอให้ลูกแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ. ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้าง

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อเเละแม่เเต่น้องออกมาเเข็งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะค่ะ เเต่ไม่อันตราย​ เลือดจาง ส่วนพ่อปกติ

แม่บ้านนี้เป็นคะ ส่วนพ่อตอนนี้กำลังรอผลตรวจอยู่ 😂

ดีใจด้วยที่ไม่ท้องลม เเละขอให้น้องเเข็งเเรงค่ะ

ยินดีด้วยจ้าที่ซาวด์เจอน้องแล้ว ขอให้แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่เลยค่ะ แต่ไม่รุนแรง

5y ago

สู้ๆนะค่ะ

เป็นพาหะทั้งสองเลยค่ะบ้านนี้ท้องแรกพึ่ง17W

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะ