อยากรุ้กำหนดคลอดค่ะบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ตอนเราไปฝากท้องใหม่ๆๆๆพยาบาลกำหนดคลอดให้เรา24ก. ค62 เดือนที่เเล้วเราถามพยาบาลว่าทำไหมนัดคลอดหนูวันที่24ก. ค แล้วทำไมถึงนัดตรวจอีกที23ก. ค เขาบอกว่าเขาเอาใบที่เราซาวเป็นหลักในใบซาวเขานัดคลอดวันที่13ส. ค เราเลยงงมีแม่บ้านไหนเจอเคสแบบเราบ้างค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะเรายังกังวลมากค่ะตอนนี้

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนแรก3ส.คเปลี่ยนเป็น26ก.คจร้า

ของเราอนามัยบอก 23 ก.ค. ในใบซาว 20 ก.ค. งับ

เป็นเหมือนกันค่ะ