ลูกใครเป็นบ้าง?🤪

ตอนเรานอน เรานั่ง เราทำอะไรต่างๆ นางจะชอบดิ้น ดิ้นไม่หยุด แต่พอเราจับมือถือขึ้นมาจะอัดคลิป นางไม่มีกิริยาท่าทางที่จะดิ้นเลย พอเราหยุดอัดคลิปเท่านั้นแหละ มาจ้า....นางก็ได้บรรเลง/ดิ้นอยู่ในท้องไม่หยุดเช่นเคย (เหมือนนางไม่ชอบกล้องยังไงไม่รู้555555) #ไอร่ต้าววุ้นเส้น🥰💕

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนไม่ถ่ายดิ้นแรงมากจนท้องนูนเลย พอเปิดกล้องปุ๊บหยุดปั๊บ กับเวลาคุณพ่อจะจับก็ไม่ดิ้น 5555

3y ago

ไอร่เราก็อยากมีโมเม้นถ่ายคลิปเก็บไว้บ้าง แต่ลูกดันไม่เต็มใจ555

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ ดิ้นเก่งดิ้นดีมาก พอเปิดกล้องแค่นั้นแหละ เงียบกริบ555