หัวลูกอยู่ฝั่งไหนกันค่ะ...

ตอนเราท้องลูกคนแรกลูกชายเราหัวอยู่ฝั่งซ้าย แต่พอตอนนี้อุ้มท้องสองลูกสาวหัวอยู่ฝั่งขวา มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมเอ่ย....

2 ตอบกลับ

เพศลูกไม่เกี่ยงกับทิศทางของหัวนะคะ

เด็กน้อยหมุนไปทุกทิศทางค่ะ😍😍😍

5y ago

น่าจะใช่นะคะ..ตอน 18 วีคหัวอยู่ฝั่งซ้าย พอ 23 วีค ย้ายมาฝั่งขวาเฉย