สอบถามค่ะ

ตอนเราท้องช่วง3เดือน เลิกกับแฟน แล้วเราก็มีคนใหม่ พอท้องช่วง6ดือน มีอะไรกับแฟนคนใหม่ อยากทราบว่าถ้าตรวจดีเอ็นเอแล้วการที่เรามีอะไรกับแฟนคนใหม่ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลูกในท้องใช่มั้ยค่ะ ตรวจแล้วลูกก็ตรงกับเเฟนคนเก่าใช่มั้ยค่ะ #พอดีพ่อแม่แฟนเก่าจะให้ตรวตว่าในท้องลูกใคร #สอบถามหน่อยค่ะไม่ทราบจริงๆเพราะท้องตอนอายุน้อยมากค่ะ

1 ตอบกลับ

DNA ลูกจะตรงกับแฟนเก่าค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ พอดีแอบกังวลหน่อยค่ะ