หยุดกินยาที่หมอให้มา

ตอนเรากินยาหมอรู้สึกว่านอนหลับยากและฉี่บ่อยมากตอนนี้เราลองหยุดยาที่หมอให้มารู้สึกดีขึ้นไม่ฉี่บ่อยนอนหลับง่ายขึ้นมีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาอะไรคะคุณแม่ ถ้ายาบำรุงหยุดได้ค่ะ แต่ถ้ายารักษาโรคหรือยากันแท้ง ก็ไม่ควรหยุดค่ะ

6y ago

ยาบำรุงเลือดค่ะวันนี้ลองกลับมากินดูค่ะก็มีอาการคลื่นไส้ขมปากขมคอเหมือนเดิมค่ะคือตอนนี้ได้13สัปดาห์แล้วค่ะอาการแพ้ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ